Chia sẻ kinh nghiệm

Tổng hợp các câu trả lời về máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm gia đình

Máy sấy thực phẩm dành cho gia đình Các dòng sản phẩm máy sấy thực phẩm:

Máy sấy khô thực phẩm 6 tầng 

Máy sấy khô thực phẩm 10 tầng 

Máy sấy khô thực phẩm 16 khay cho hộ kinh doanh

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi khách hàng muốn mua dòng sản phẩm máy sấy thực phẩm gia đình bên bếp Hyn.

Nên hôm nay mình xin phép tổng hợp lại các câu trả lời và tất cả sản phẩm máy sấy bên mình có thể sấy nhé.

1. Máy sấy thực phẩm dành cho gia đình Sấy trái cây, sấy rau củ quả có được không?

Sấy trái cây, sấy rau củ quả hay sấy nông sản hoàn toàn được nhé. Một số khách hàng cần sấy trái cây, rau củ quả để làm trà, hay để bảo quản lâu hơn cho gia đình. Thì đều chọn sản phẩm bên Bếp Hyn vì với giá thành rẻ và tuổi thọ máy cao. Và điều đặc biệt sấy trái cây, sấy rau củ quả sản phẩm sấy giữ nguyên màu và vitamin, không bị đen, bợt màu ….. Và không bị cháy khét như một số khách hàng đã chia sẻ. Như khi sấy bằng lò nướng phải canh nhiệt độ rất mệt mỏi.

Cụ thể các loại trái cây và rau củ quả sấy: sấy thơm, sấy thăng long, sấy mít, sấy nho. Sấy hồng dẻo, sấy chuối dẻo, sấy nho, sấy dâu, khoai lang sấy dẻo.

Các sản phẩm như hồng, chuối, khi dùng máy sấy dẻo trái cây thành phẩm ngon vô cùng. Rất nhiều người bị nghiền món ăn này

Sản phẩm sấy rất tươi ngon, và có thể bảo quản lâu hơn trái cây tươi nhiều

nếu được hút chân không và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh

Giỏ trái cây sấy organic làm quà rất được khách hàng ưa chuộng

và mùi vị tuyệt vời đặc trưng

Hồng sấy dẻo ngọt ngon, tín đồ hảo ngọt chắc chắn sẽ không cưỡng nổi

Khoai lang sấy dẻo, sản phẩm dàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ

Ngoài ra còn một món nông sản sấy vô cùng tuyệt vời mà máy sấy bên mình có thể làm được ra thành phẩm cực ngon, nhưng ít người biết đến đó là món gừng đỏ hay còn gọi là “Gừng Gari” một món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Nhật.

Tại sao lại tự tin về sản phẩm máy sấy thực phẩm có thể làm? Vì khách hàng đã tin dùng mua rất nhiều máy sấy 16 khay và số lượng sấy lên tới mấy trăm kg 1 ngày. Thời gian sấy khoảng 2 tiếng là có thành phẩm như ý. Chi phí bỏ ra rất ít so với các loại máy sấy công nghiệp khác nhưng giá trị thu về không hề nhỏ.

Còn trái cây sấy giòn tan thì làm thế nào? Câu trả lời là nếu khách hàng muốn sấy giòn thì đầu tư thêm máy chiên chân không . Sẽ cho ra sản phẩm giòn được nhé. Vì quy chế hoạt động của máy sấy chỉ rút nước sản phẩm. Chứ hoàn toàn không có chức năng chiên.

2. Máy sấy thực phẩm dành cho gia đình – Sấy thịt, sấy cá, sấy lạp xưởng, sấy khô gà khô bò thì sao?

Sấy thịt kiểu gác bếp tây bắc, hoặc dây ba rọi cực ngon nhé. Khách hàng có nguồn thịt sạch thì làm món ngon bảo quản được lâu và đảm bảo vệ sinh giúp gia đình mình.

Sấy lạp xưởng cần khoảng thời gian 20 tiếng tính từ lúc nhồi thịt vào ruột heo, lạp xưởng. Muốn thưởng thức theo kiểu lạp xưởng tươi thì thời gian sấy nhanh hơn. Hay như lạp xưởng khô thì thời gian sấy lạp xưởng sẽ lâu hơn. Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người.

Khách hàng mua máy sấy về làm lạp xưởng kinh doanh họ không thể tiết lộ cách sấy thế nào cho ngon vì đó là bí kíp làm nghề nên mọi người tự canh chỉnh thời gian và nhiệt độ nhé.

Sấy cá nếu ở thành phố thì rất bất tiện vì ruồi nhặng bụi bẩn + con trùng kiến gián rất mất vệ sinh và mùi hôi khó chịu. Nên đầu tư máy sấy về làm khô cá ăn rất ok. Cá khô mua sẵn trên thị trường muôn vàn thuốc hoá chất. Bởi vì người bán đã vì lợi nhuận mà coi sức khoẻ khách hàng không là gì cả.

Máy sấy thực phẩm dành cho gia đình sấy cá một nắng thì mất khoảng 2 tiếng. Sau đó sẽ có thàng phẩm cực ngon. Còn sấy cá khô hơn thì mất thời gian lâu hơn phụ thuộc vào cá to nhỏ hoặc cắt lát dày mỏng.

Sấy khô gà lá chanh hay sấy khô bò thì khỏi chê vì đảm bảo màu sắc đẹp. Hương vị không bị mất, và sản phẩm dai không bị bở như khi dùng lò nướng sấy.

3. Máy sấy thực phẩm dành cho gia đình, ngoài ra còn sấy được các sản phẩm khác như:

Sấy tổ yến, sấy tinh bột nghệ, sấy thuốc bắc, sấy tổ yến …. Nói chung tất cả các sản phẩm cần rút nước là máy sấy thực phẩm gia đình có thể giải quyết được hết.

Và thật may mắn và cảm ơn rất nhiều vì được khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hay khách nước ngoài tin yêu sử dụng.

máy sấy thực phẩm dành cho gia đình

 

Đây là feedback của khách hàng người Nhật, chủ cơ sở sản xuất

thực phẩm của chuỗi nhà hàng Nhật tại Việt Nam