Chia sẻ kinh nghiệm

Tại sao nên lựa chọn mua máy ép dầu thực vật đa năng tại Bếp Hyn?

Tại sao nên lựa chọn mua máy ép dầu thực vật đa năng tại Bếp Hyn?

Hiện nay xã hội phát triển hơn nhiều, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cũng đặc biệt quan tâm hơn. Người tiêu dùng cũng vì thế mà chọn sử dụng dầu thực vật thay thế mỡ động vật như trước đây. Vì nếu sử dụng dầu thực vật thì lượng cholesterol hầu như rất thấp. Nên giảm đáng kể nguy cơ xơ vữa động mạch và phòng chống các bệnh tim mạch khác.

Đặc biệt mọi người chú ý khi mua máy ép dầu thực vật đa năng so với mua dầu công nghiệp được sản xuất sẵn thì chi phí không hề rẻ hơn bởi vì:

Bạn phải mất thời gian ép (30f thu được 500ml dầu).
Chi phí mua nguyên liệu thô sẽ đắt hơn mua dầu ăn ví dụ: mua 1kg lạc (đậu phộng) giá 40-50k/kg. Ép ra được 500ml dầu nhưng 1 chai dầu lạc làm sẵn 1L trên thị trường chỉ bán dao động từ 5-60.000đ. Nên dầu ăn đó không thể là nguyên chất được.

Trong dầu thực vật có rất nhiều dinh dưỡng.

Vitamin E rất tốt cho việc chăm sóc sắc đẹp hàng ngày của các chị em. Để giúp các bà nội trợ thông minh có thể tự sản xuất dầu ăn sạch và nguyên chất tại nhà. Chăm sóc sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình mình, thay vì loại dầu ăn tạp chất trên thị trường hiện nay. Vậy máy ép dầu thực vật đa năng bên Bếp Hyn có đặc điểm gì khác với các loại máy ép dầu khác?

Một số tính năng nổi bật của máy ép dầu thực vật đa năng:

Đây là hàng được sản xuất để xuất khẩu đi thị trường châu Âu rất nhiều. Nhận được sự phản hồi rất tích cực từ những khách hàng đang sử dụng. Một số khách hàng đổi hẳn máy ép dầu đang dùng để đổi sang máy ép dầu thực vật đa năng này vì :

Các lý do:

Máy ép dầu thực vật đa năng có thể ép được tất cả các loại nguyên liệu khô. Ví dụ như: ép dầu mè, dầu lạc, dầu vừng, dầu dừa, hay dầu gấc, hướng dương, đậu nành. Và quả óc chó… Sản phẩm dầu ăn thu được là dầu ăn nguyên chất 100%. Không tạp chất nên thành phần dinh dưỡng rất cao.

Máy ép dầu thực vật đa năng cho dầu ăn :

Thu được đặc biệt trong do trong quá trình ép được xử lý nhiệt bằng công nghệ ép cơ hiện đại nhất hiện nay. Tuỳ từng nguyên liệu có thể điều chỉnh nhiệt độ để tránh mất đi chất dinh dưỡng. Sản phẩm dầu nguyên chất thu được có rất ít cặn. Và không hề đục như một số dòng máy ép dầu trên thị trường. Được bơm thổi bằng nhưng lời có cánh nhưng sản phẩm dầu sau khi ép lại rất đục. Phải xử lý nhiệt bước nữa.

– Máy ép dầu thực vật đa năng thiết kế vô cùng thông minh :

Có chế độ đảo chiều sau khi ép hết nguyên liệu. Để máy chạy chừng 3 phút nữa cặn bã còn đọng lại trong trục sẽ bị đẩy hết ra ngoài. Điều này đặc biệt quan trọng.Vì rất nhiều khách hàng phàn nàn với bên Bếp Hyn là ép được vài lần phải vất luôn cái máy đi. Bởi kẹt trục không sử dụng được.

– Máy có các chế độ chỉnh nhiệt đối với các nguyên liệu ép khác nhau để tránh làm mất chất dinh dưỡng

– Máy ép dầu thực vật đa năng có chức năng tự ngắt điện thông minh bằng rơ le tự ngắt. Và cầu chì bảo vệ. Nếu không có nguyên liệu trong máy hoặc khách hàng ép quá tải máy sẽ tự động ngắt để bảo vệ máy.

– Thiết kế máy vô cùng đẹp đẽ nhỏ gọn và sang trọng rất dễ vệ sinh.

– Hàng nhập chính hãng nên có thể hỗ trợ khách mua tất cả những phụ kiện thay thế mặc dù hết thời gian bảo hành.

– Công suất máy ép dầu thực vật đa năng:

Máy ép liên tục trong khoảng thời gian 2h/ lần. Sau đấy để máy nghỉ 30p – 1h là máy lại ép được liên tục.
Lạc, hướng dương: 1kg ép đc 0,5 lít dầu . 1h ép đc 2,5 – 3 kg.
Vừng: 1kg ép đc 0,4 lít dầu. 1h ép đc 3,5 – 4kg vừng.
Dừa: ép 6 quả được 1 lít dầu. 1h ép đc 6 – 8 quả.