Chia sẻ kinh nghiệm

Review nồi sên nhân trung thu tự động đa năng Enaiter – Bếp Hyn

Nồi sên nhân trung thu tự động đa năng Enaiter

Hôm nay mưa gió cũng còn dư khá nhiều thời gian nên bên Bếp Hyn sẽ review nồi sên nhân trung thu tự động. Các bạn tham khảo. Mong rằng sau bài viết này sẽ lựa được sản phẩm ưng ý cho mùa trung thu sắp tới.

Nồi sên nhân trung thu tự động Enaiter thể tích 5L, sên được khoảng 500gr bột khô. Thêm đường nước bột sau khi sên sẽ ra thành phẩm cỡ 1.4-1.5kg nhân bánh. Thời gian sên từ 50-60 phút tuỳ thuộc vào loại nhân.

Ưu điểm mình sẽ nói sau, trước hết về phần nhược điểm để cho các bạn dễ bao quát nồi này nhé:

nồi sên nhân bánh trung thu tự động gia đình

Nhược điểm nồi sên nhân bánh trung thu tự động:

– Sử dụng cho gia đình, hoặc những bạn nào kinh doanh bán ít ít. Vì số lượng 1 lần sên khoảng 0.5kg đậu khô thôi. Nên nồi này sẽ không phù hợp cho những ai kinh doanh số lượng lớn. Còn gia đình thì xài vô tư.

– Cần quay chậm, không chỉnh được tốc độ. Nếu bạn nào cần sên nhanh thì rất khó chịu về vấn đề này, nhưng cá nhân mình thấy xài gia đình nhiêu đây đủ rồi. Vì vừa xem phim vừa chạy ra ngó nồi xem nó hoạt động thế nào cũng ok.

– Lâu lâu phải đảo phụ nồi

– Sên lâu, vì để lửa nhỏ thì nhân mới không cháy nhưng thời gian sẽ lâu hơn sên bằng tay

– Ngôn ngữ sử dụng tiếng trung, nếu không có tờ hướng dẫn sử dụng của Bếp Hyn đi kèm chắc khách ko biết sử dụng.

– Nếu ai sử dụng nồi thường xuyên làm hàng thì tầm 1.5 năm cây khuấy tự động sẽ bị tróc chất chống dính. Nếu làm gia đình thì chừng 3 năm, có thể mua thêm cây khuấy này (phụ kiện mua lẻ cỡ 100-110k).

nồi sên nhân bánh trung thu tự động gia đình

Ưu điểm nồi sên nhân bánh trung thu tự động:

– Chỉnh được nhiệt: từ số 1-5 nên không sợ vấn đề nhân bị cháy

– Sên nhân nhàn, không phải đứng đảo liên tục như sên tay.

– Cần gạt bằng kim loại cụ thể chất liệu gang, nên rất cứng có thể đảo đều hỗn hợp nhân sên (đây thực ra là vấn đề cũng bình thường. Nhưng một số bạn chưa biết mặt mũi nồi ra sao nhìn qua hình tưởng cần gạt nó bằng nhựa. Rồi chê cây khuấy làm bằng nhựa ko đủ mạnh để đảo nhân là hoàn toàn không đúng)

– Ngoài sên nhân có thể đảo chà bông, sên mứt thơm, hấp bánh, xào cơm tự động ….. hầm chiên nấu cháo (vì là nồi đa năng).

– Chất chống dính của nồi là tráng men rất dày và đẹp không như một số nồi cơm điện hay các nồi khá. Bên Bếp Hyn phải nhấn mạnh rằng chất nồi cực đẹp và không sợ bong tróc lớp chống dính của lồng nồi. Vì chất liệu nồi là tráng men chứ ko phải phủ chống dính nên cầm và cảm nhận chiếc nồi cảm giác cực đã tay.

– Nhân sên rất mịn, không tươm dầu.

– Thiết kế xinh xắn nhỏ gọn không phải ỳ ạch bê cục motor như nồi khác.

(Tạm thời bên Bếp Hyn chỉ nhớ nhiêu đó – Sẽ update thêm nếu nhớ ra ^^). Năm nay chắc quay lại clip review cho mọi người thấy rõ hơn.

P/s: Hình sên nhân mượn trên mạng, nồi sên nhân bánh trung thu tự động gia đình