Chia sẻ kinh nghiệm

Mua máy trộn bột 2023 ở đâu TPHCM

Bạn đang bắt đầu làm bánh nhưng băn khoăn không biết mua máy trộn bột ở đâu TPHCM. Không biết mua loại máy trộn nào?
Nếu bán bánh online thì nên chọn máy nào và dùng tiêu chí nào để chọn. Bếp Hyn xin giới thiệu một số máy trộn bột làm bánh tại TPHCM để các bạn dễ tham khảo nhé.

Cách lựa chọn máy trộn bột thế nào

Đầu tiên bạn phải xác định mình mua máy với mục đích sử dụng cho gia đình hay kinh doanh. Chọn máy trộn bột nên dựa vô kích thước máy, cân nặng máy, độ xoáy và vòng quay các tốc độ. Không nên chỉ nhìn vào công suất. Vì một số máy ghi công suất tối đa, một số máy chỉ ghi công thức bắt đầu.

Một số loại máy trộn bột bền tốt

Đối với dòng máy trộn bột gia đình thì hiện tại loại Hauswirt HM-740 xài cho gia đình khá là ổn áp.
Chỉ với dòng máy này bạn có thể đánh trứng, đánh bơ, trộn bột. Chiếc máy đầy đủ các chức năng một người làm bánh cần. Với thiết kế cải tiến các que đánh bột đánh bơ của máy này đã nâng cấp lên chất liệu inox (chất liệu trước đây là gang mạ inox). Mua máy trộn bột 2023.

Mua máy trộn bột ở đâu HCM

Mua máy trộn bột ở đâu TPHCM

Lượng bột khô tối đa có thể đánh là 300gr – lượng hỗn hợp tối đa khoảng 600-700gr.

Ngoài máy trộn bột Hauswirt HM-740 còn có máy trộn bột Joly 7500 với thiết kế sang trọng. Tiếng ồn êm ái, ngoài ra toàn bộ que đánh bằng inox đúc nguyên khói rất đẹp và chắc chắn.

Lượng bột khô tối đa là 500gr hỗn hợp bột lên tới 1000gr

Mua máy trộn bột ở đâu TPHCM

Mua máy trộn bột ở đâu TPHCM

Tiếp theo là dòng máy trộn bột Joly 7600

Máy có thiết kế chắc chắn, có thể làm bán online nhỏ. Dù thiết kế nhỏ nhắn nhưng với trọng lượng lên tới 20kg. ên dù đánh tối đa 1000gr bột máy vẫn vô cùng chắc chắn không rung lắc. Nên các bạn yên tâm nhé.

Với thiết kế động cơ mạnh mẽ, thành phẩm bột vô cùng dẻo mịn

Mua máy trộn bột ở đâu TPHCM

Máy trộn bột Joly 7600 với thiết kế âu vô cùng dày dặn nên giảm tối đa hiện tượng tách bơ. Sau bài viết Mua máy trộn bột ở đâu TPHCM chắc hẳn bạn đã có thêm kiến thức để chọn được một máy trộn bột vừa ý rồi phải không. Vậy chắc hẳn bây giờ bạn đã có câu trả lời Mua máy trộn bột 2023 tốt nhất rồi nhỉ.

Related Posts