Chia sẻ kinh nghiệm

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt? Nên chọn mua loại nào?

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt? Đây là câu hỏi bên Bếp Hyn nhận được rất nhiều. Khi khách hàng quan tâm đến máy sấy thực phẩm. Giải pháp chế biến thực phẩm chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Hiện tại có 3 dòng máy sấy thực phẩm đó là:

Vậy trong ba loại máy sấy thực phẩm trên. Máy sấy thực phẩm loại nào tốt nhất?

 

Về cơ chế 3 dòng máy sấy thực phẩm trên đều có tuổi thọ và cơ chế sấy như nhau. Chỉ khác về kích thước và cân nặng. Máy lớn động cơ sấy sẽ lớn hơn.

Độ hư hao khi sử dụng máy sấy là rất thấp, tuổi thọ máy rất cao nếu khách hàng sử dụng đúng như hướng dẫn đi kèm.

Cơ chế sấy của 3 dòng máy sấy trên đều được sấy bằng điện trở. Có quạt thổi nhiệt đều trong không gian máy. Vì thế nên khác với máy sấy bằng nhựa. Máy sấy thực phẩm inox sẽ cho ra thực phẩm đều màu hơn. Và đẹp hơn hẳn loại sấy không quạt.

Tại sao là giải pháp chế biến thực phẩm sạch và chuyên nghiệp?

Sản phẩm sấy khô như hoa quả sấy, khô bò sấy, cá khô sấy, hay thịt sấy đều bảo quản được lâu hơn so với thực phẩm tươi. Hơn nữa lượng vitamin có trong thực phẩm không hề bị mất. Giữ trọn mùi vị thơm ngon vốn có của thực phẩm.

Vậy nên chọn máy sấy nào trong ba loại máy sấy trên?

Khách hàng nào dùng cho gia đình thì nên chọn loại máy sấy thực phẩm 6 khay. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và rất xinh xắn. Lượng điện tiêu thụ không đáng kể. Với chi phí vừa phải đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với gia đình kỹ tính.

Máy sấy thực phẩm mini với thiết kế dày dặn chắc chắn sẽ hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Đối với máy sấy thực phẩm 10 khay thích hợp với mô hình kinh doanh nhỏ. Thiết kế buồng máy rời nên dễ di chuyển.

Máy 16 khay phù hợp với mô hình kinh doanh lớn hơn. Cũng có thiết kế buồng máy rời, và cửa liền, tuy nhiên khác với máy 10 khay buồng sấy có 2 quạt, và cửa thêm lớp kính dễ quan sát.

Máy sấy thực phẩm 6 khay

Máy sấy thực phẩm 10 khay

Máy sấy thực phẩm 16 khay.

Related Posts