Chia sẻ kinh nghiệm

Review máy sấy khô thực phẩm chất liệu inox dày chắc chắn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy thực phẩm. Hôm nay nhà Hyn sẽ tổng hợp tất cả những ưu và nhược điểm của máy sấy thực phẩm mini chất liệu inox. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình chiếc máy sấy thực phẩm gia đình ưng ý nhất.

Về thiết kế và chất liệu của máy

Máy sấy thực phẩm inox 6 khay do thiết kế cho đối tượng dùng gia đình, nên kết cấu nhỏ gọn và xinh xắn. Thân máy sấy khô thực phẩm là khung inox cực dày. Inox đúc chứ ko phải inox mỏng rồi uốn viền như các loại máy sấy khác trên thị trường. Tổng trọng lượng máy 10kg

Khay inox 6 vỉ lưới tất cả được cấu tạo bằng inox 304 độ bền cao không sợ hao mòn theo thời gian. Mặc dù là lưới nhưng được làm bằng inox 304 nên rất cứng.

Cửa máy bằng kính cường lực vệ sinh rất dễ vì là cửa gài. Và chất liệu là kính trong suốt nên rất dễ quan sát khi sấy sản phẩm.

Nhiệt độ và độ bền của máy sấy thực phẩm

Nhiệt độ của máy từ 33-80*C nên có khả năng sấy được rất nhiều sản phẩm đa dạng hay có yêu cầu khó. Ví dụ sấy tổ yến vì nhiệt độ thấp nên sấy được. Hay sấy trái cây rau củ quả chỉnh nhiệt độ sao cho không mất màu. Và lên màu cực đẹp khi sấy xong.

Độ bền của máy phải nói cực trâu. Thời gian sấy lên tới 30 tiếng, trộm vía bên nhà Hyn bán từ 2015 mà chưa thấy khách nào nhờ hỗ trợ mua linh kiện để thay thế.

Độ ồn của máy khi hoạt động

Và một điều tuyệt vời nữa của máy sấy là khi hoạt động hầu như không hề có tiếng ồn. Đối với một số gia đình có người già. Hay khó ngủ đều có thể sử dụng máy này. Đây cũng là điểm mình rất thích ở máy sấy thực phẩm mini chất liệu inox.

Mỗi gia đình nếu có điều kiện thì nên mua máy này sử dụng hàng ngày. Rất tuyệt với các công dụng vô cùng hữu ích khi chế biến thực phẩm, từ thiết kế đến cách hoạt động hầu như có thể cho điểm tối đa.

Điện năng tiêu thụ của máy sấy

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Điện năng tiêu thụ của máy hoàn toàn không đáng kể vì sấy 1 giờ hết cỡ 0.3 số điện tương ứng với khoảng 900đ (tính tiền điện 3000đ/ số)

Bỏ ra chi phí rất nhỏ, nhưng có thể bảo quản sản phẩm lâu. Chế biến sản phẩm ngon và vô cùng vệ sinh, vì khi sấy tránh được kiến, gián côn trùng và ruồi nhặng.

Nhược điểm của máy sấy

Chiếc máy sấy với rất nhiều ưu điểm nhưng duy nhất có 1 điểm trừ. Đó là thời gian sấy không được chuẩn xác như lò nướng. Nhưng nhược điểm này đối với Bếp Hyn thấy cũng không quan trọng. Vì số giờ sấy thực phẩm không cố định. Và sấy tới khi nào sản phẩm khô thì thôi. Miễn sao đừng quá thời gian cho phép. Ví dụ thời gian sấy tối đa 30 tiếng thì phải cho máy nghỉ. Để máy nghỉ tầm 3 tiếng rồi tiếp tục sấy. Nên nhiều khách hàng cũng không để ý lắm độ chính xác của đồng hồ hẹn giờ.

Cùng tham khảo một số hình ảnh sấy thực phẩm cực đẹp của khách hàng nhà Bếp Hyn nhé

Khô bò sấy rất ngon

Khô bò sấy rất ngon, độ khô hay ẩm của thịt bò sấy khô có thể tăng giảm phụ thuộc vào thời gian sấy. Máy sấy thực phẩm inox nào tốt hcm

Máy sấy thực phẩm inox nào tốt hcm

Lạp xưởng sấy khô bằng máy sấy thực phẩm, màu lên rất đẹp, có thể để nằm hoặc để treo tuỳ sở thích mỗi khách hàng. Máy sấy thực phẩm inox nào tốt hcm

Máy sấy thực phẩm inox gia đình

Máy sấy tôm khô,tự làm sẽ vô cùng sạch sẽ vệ sinh không sợ côn trùng hay thuốc bảo quản giống như tôm mua. Máy sấy thực phẩm inox nào tốt hcm

Máy sấy khô thực phẩm hcm

Sấy trái cây lên màu cũng rất đẹp, có thể làm mứt hoặc uống trà detox với trái cây sấy.Máy sấy thực phẩm inox nào tốt hcm

Máy sấy thực phẩm mini chất inox

Khổ qua sấy lên màu cũng rất đẹp. Máy sấy thực phẩm inox nào tốt hcm

Máy sấy thực phẩm inox nào tốt hcm

Related Posts