Chia sẻ kinh nghiệm

Máy sấy khô thực phẩm dành cho gia đình

Máy sấy thực phẩm gia đình

Sấy các loại thực phẩm cơ bản rau củ quả, sấy thịt, sấy cá, sấy tômMáy sấy thực phẩm gia đình là thiết bị sất khô các sản phẩm sử dụng hàng ngày như:
Rau, củ quả, thịt cá… và một số các loại thực phẩm khác. Sản phẩm này để sử dụng hàng ngày và thay thế cho thực phẩm tươi.

Thực phẩm khô có rất nhiều ưu điểm như sau:
Bảo quản lâu hơn, vận chuyển đi xa dễ hơn. Nếu tự sấy các loại thực phẩm tại gia đình bằng máy sấy thực phẩm, thì đảm bảo nguồn thực phẩm khô.
Sản phẩm sấy khô không có chất bảo quản, dinh dưỡng sản phẩm sấy khô được giữ nguyên. Tiết kiệm rất nhiều thời gian đi chợ. Đặc biệt một số sản phẩm sau khi được sấy khô bằng Máy sấy thực phẩm gia đình vị sẽ ngon hơn.

Máy sấy thực phẩm gia đình ngày càng được sử dụng rộng rãi. Thực phẩm sấy khô là xu hướng mới giúp tiết kiệm được thời gian và an toàn hơn thực phẩm tươi hiện nay.

Ví dụ như nếu có nguồn thực phẩm sạch dưới quê mang lên như:
Rau củ quả thịt cá, chúng ta có thể sấy khô bằng Máy sấy thực phẩm gia đình. 
Thực phẩm sấy khô giữ nguyên được hương vị tự nhiên, chất dinh dưỡng vốn có, và màu sắc. Bởi thế nên càng ngày càng được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

máy sấy thực phẩm gia đình

Và đặc biệt có thể sấy khô các loại nông sản như:
– Rau củ quả sấy khô, cà rốt sấy khô
– Hay su hào sấy khô, súp lơ sấy khô
– Cà chua sấy khô, thịt cá sấy khô tại nhà…
Giải pháp chế biến thực phẩm chuyên nghiệp. Với cách bảo quản này việc đảm bảo vệ sinh vô cùng quan trọng. Sử dụng dòng Máy sấy thực phẩm gia đình sẽ tránh được ruồi muỗi, bụi bẩn.

Chưa kể phải trông ngày trông đêm vì sợ trời đổ mưa là coi như xong.

Ưu điểm của dòng Máy sấy thực phẩm gia đình:

Hiện nay các dòng máy sấy của chúng tôi đều tập trung vào mục đích phục vụ sự dụng trong gia đình. Do vậy kích thước rất nhỏ gọn, tiết kiệm điện và dễ vệ sinh.

Đặc biệt vỏ máy thân máy và các phụ kiện của máy đều bằng inox 304. Loại 1 không tạp luôn sáng bóng luôn mới chính điều này khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi. Khách hàng sẽ yên tâm tin dùng khi lựa chọn dòng sản phẩm Máy sấy thực phẩm gia đình bên bếp Hyn

Bởi vì trên thị trường hiện nay rất nhiều dòng máy sấy bằng nhựa. Mặc dù là nhựa BPA free đi chăng nữa nhưng sử dụng thời gian lâu thì nhựa sẽ rất độc. Dễ giòn và gãy vỡ vụn gây bất tiện.

Bởi vậy các loại máy sấy bằng nhựa tuổi thọ sẽ ngắn hơn dòng máy sấy thực phẩm gia đình bên Bếp Hyn. 


  • Kích thước máy nhỏ gọn, loại nhỏ nhất là máy sấy 6 khay 30x30cm. Vừa đủ phục vụ nhu cầu sấy gia đình, để trong bếp cũng rất dễ đối với nhà không có nhiều diện tích
  • Nhiệt độ sấy đáp ứng phạm vi rộng từ 30-75*C. Nên sấy được thịt lạp xưởng, sấy các loại hoa quả, dược liệu, thảo mộc và các loại hạt, sấy tổ yến, sấy mứt …
  • Máy sấy tự động điều chỉnh nhiệt độ sấy, độ ẩm của sản phẩm sấy. Giúp người sử dụng không cần phải lo lắng trong quá trình sấy
  • Màu sắc hương vị tự nhiên và toàn bộ chất dinh dưỡng trong quá trình sấy vẫn giữ nguyên.
  • Công nghệ sấy hiện đại, hút hết hơi nước
  • Giá thành máy sấy phải chăng, giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ
  • Hỗ trợ khách hàng trọn đời. Nếu sau mấy năm khách xài máy có vấn đề thay thế linh kiện mới với chi phí cực thấp. Không phải sửa chữa mà là thay mới linh kiện luôn hiển nhiên máy sấy sẽ trở thành máy mới.

Related Posts