Máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm chất lượng tốt nhất 2023

Máy sấy thực phẩm tốt 2023 – Máy sấy thực phẩm loại nào tốt? Nên chọn mua loại máy sấy nào? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Để lựa chọn được chiếc máy sấy chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

Máy sấy thực phẩm tốt 2023

1. Nhu cầu sử dụng – Máy sấy thực phẩm tốt 2023

Bạn nên xác định xem nhu cầu mình mua máy sấy thực phẩm để làm gì. Xài gia đình hay kinh doanh, nếu kinh doanh thì mô hình kinh doanh thế nào. Vừa, nhỏ, hay siêu nhỏ. Từ những tiêu chí đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy sấy sao cho phù hợp.

2. Công nghệ sấy

Hiện có các công nghệ sấy như: Sấy lạnh và sấy thăng hoa

Máy sấy thực phẩm tốt 2023

a. Sấy lạnh

Sử dụng các luồng không khí khô với nhiệt độ thấp để đưa hơi ẩm có trong thực phẩm thành dạng nước và thoát ra ngoài. Các sản phẩm máy sấy sử dụng công nghệ này thường được gọi là sấy lạnh. Tuy nhiên máy sấy lạnh giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều so với máy sấy nhiệt. Máy sấy thực phẩm tốt 2023.

b. Sấy nhiệt

Để sấy thực phẩm khô đều, chất lượng, đẹp thì trong quá trình sấy cần đảm bảo nhiệt được phân bổ đều đến tất cả các vị trí trong buồng sấy. Vì sẽ có những thực phẩm ở xa nguồn nhiệt hơn nên cần đảm bảo rằng máy sấy thực phẩm bạn dự định mua sẽ tối ưu được việc phân bổ nhiệt lượng. Máy sấy thực phẩm tốt 2023.

Máy sấy phân phối nhiệt theo chiều ngang sẽ tốt hơn so với chiều thẳng đứng. Mặc dù giá thành máy sấy nhiệt rẻ hơn rất nhiều so với máy sấy lạnh. Nhưng sản phẩm sấy của máy sấy nhiệt cũng vô cùng đẹp mắt. Nếu chúng ta biết cách canh chỉnh thời gian sấy và nhiệt độ sấy.

3. Giá máy sấy thực phẩm cập nhật 2023

Máy sấy khô thực phẩm mini 6 khay chất liệu bằng inox: Giá 2.550.000vnđ
Máy sấy thực phẩm 16 khay xoay – inox 304: Giá: 7.000.000vnđ
Máy sấy thực phẩm chất liệu inox cho hộ kinh doanh: Giá: 5.900.000vnđ

Đây là bảng giá Máy sấy thực phẩm 2023 được cập nhật liên tục.

4. Review các dòng máy sấy thực phẩm tốt 2023. Sấy thịt cá, hoa quả…

Related Posts