Chia sẻ kinh nghiệm

Máy sấy rau củ quả giữ nguyên màu sắc và vitamin

Máy sấy rau củ quả

Bếp Hyn chuyên cung cấp các dòng máy sấy khô gia đình cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với công nghệ sấy khô hiện đại tân tiến nhất, máy sấy rau củ quả. Sấy nông sản vẫn giữ nguyên màu sắc, lượng vitamin đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sấy khô.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bếp Hyn chuyên cung cấp các dòng máy sấy khô cho gia đình cũng như các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Với tủ sấy hiện đại nhìn đẹp mắt, inox dày và sáng bóng nguyên khối. Cùng với giá thành tốt nhất tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệm mới bắt đầu khởi nghiệp.

Các sản phẩm sấy đa dạng, máy sấy rau củ quả, sấy nông sản chuyên sấy các sản phẩm phục vụ cho gia đình. Các sản phẩm nông nghiệp, trồng trọt như sấy rau cải, sấy củ cải. Sấy bắp cải, sấy cà rốt, sấy xu hào, sấy súp lơ, sấy măng….

Hay các loại quả như sấy nho, sấy táo, sấy thanh long, sấy quả táo mèo. Các bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp các sản phẩm sấy nông sản sấy rau củ quả sau:

Máy sấy rau củ quả nông sản như:

Sấy hoa quả:

xoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, ….

Sấy thực phẩm, nông sản các loại rau như: rau cải, su hào, súp lơ, cà rốt, hành, khoai, sắn, măng..

Sấy thủy hải sản sấy khô các loại: cá, tôm,…

Sấy các loại thịt: thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, dê…

Sấy dược liệu: các loại thảo dược, nấm, cây thuốc….

Sấy các loại hạt: các loại hạt như hạt đỗ, ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,…

Sấy các loại hoa các loại hoa: như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, atiso…để làm trà hay nước tắm…

Sấy quẩy: quẩy, phồng tôm, bánh đa….

Thông số chung của máy sấy rau củ quả, sấy nông sản

Bếp Hyn cung cấp nhiều loại máy sấy rau củ quả công nghiệp cũng như gia đình. Nên có các kích thước khác nhau để đáp ứng các yêu cầu sấy đa dạng của khách hàng.

Tuỳ theo từng loại có các máy sấy lớn, máy sấy nhỏ khác nhau và sản phẩm cần sấy khác nhau. Nên máy sấy sẽ đáp ứng tốt nhất điều kiện khách hàng đặt ra.

Vì lý do an toàn sức khoẻ và dễ vệ sinh cũng như nhu cầu thẩm mỹ. Do đó tất cả các dòng máy sấy rau củ quả, sấy nông sản bên Bếp Hyn làm bằng inox 304. Không rỉ sét tuổi thọ hư hao của máy gần như bằng không.

Vỏ inox dày chắc chắn và cách nhiệt rất tốt, vỏ và thân máy khay làm bằng inox nhưng có giá thành rất rẻ. Chi phí không hề đắt đỏ như một số dòng máy bằng sắt và chỉ được sơn tĩnh điện ở ngoài.

Các thông số sấy như nhiệt độ sấy, độ ẩm sấy, thời gian sấy. Các bạn có thể xem trong từng sản phẩm hoặc click vào các thông số đó để xem chi tiết hơn.

Các dòng máy sấy hiện tại:

Máy sấy khô thực phẩm 16 khay cho hộ kinh doanh

Máy sấy khô thực phẩm 10 khay 

Máy sấy khô thực phẩm 6 khay

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bếp Hyn để được tư vấn rõ nhất về các dòng máy sấy hay khả năng sấy khô rau củ quả. Sấy nông sản từ các loại máy sấy 4-6 kg nguyên liệu tới các loại máy sấy lớn.

Máy sấy hoàn toàn tự động, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

máy sấy rau củ quả

máy sấy rau củ quả

Related Posts