Chia sẻ kinh nghiệm

Máy làm kem tươi gia đình với phương pháp truyền thống với đá muối

Kem tươi là món ăn ưa thích của rất nhiều người, bạn đã bao giờ nghĩ chính tay mình có thể làm kem sạch. Kem tươi không có chất bảo quản cho gia đình và người thân của mình?
Điều đó hoàn toàn có thể và rất đơn giản nhé. Với máy làm kem tươi gia đình phương pháp truyền thống đá muối. Bạn sẽ có mẻ kem tươi vô cùng tuyêt vời.

Rất nhiều loại máy làm không thể ra kem tươi vì không đủ độ lạnh. Hỗn hợp sau khi bỏ vào máy làm kem tươi hơn tiếng đồng hồ nhưng vẫn chỉ là hỗn hợp lỏng. Với máy làm kem tươi gia đình máy làm kem tươi thùng gỗ. Đảm bảo sẽ cho ra những mẻ kem tươi đầy ưng ý.

Bạn có biết Năm 1943, chiếc máy làm kem bằng tay đầu tiên được phát minh bởi bà Nancy Johnson.

máy làm kem tươi gia đình

Máy làm kem tươi gia đình của bà đươc sáng tạo bởi một thùng gỗ bên ngoài, bên trong là một lõi thiếc. Khi làm kem sẽ bỏ đầy đá vào thùng gỗ cùng một lượng muối nhất định. Sau đó quay kem trong lõi thiếc khi đạt chất lượng mong muốn.

Điều đặc biệt kem được tạo ra từ nghiên cứu này rất ngon. Và đây là phát minh vô cùng to lớn trong nền ẩm thực thế giới. Thật đáng tự hào phải không? Sau này chế biến ra nhiều loại máy làm kem khác nhau. Họ vẫn dùng phương pháp đá muối truyền thống này để cho ra các dòng máy làm kem hiện đại

Máy làm kem tươi gia đình

máy làm kem tươi gia đình

Máy làm kem tươi gia đình, với thiết kế khá cổ điển cùng cách sử dụng máy làm kem đơn giản nên không khó để bạn có những mẻ kem thơm ngon chất lượng ngay chính tại nhà mình.

Related Posts