Công thức bếp bánh

Máy làm kem tươi gia đình loại nào tốt nhất hiện nay 2019

Những ngày thời tiết nóng bức được một cây kem tươi mát lạnh giải khát thì còn gì bằng phải không ạ? Nhưng trên thị trường rất nhiều dòng máy làm kem tươi gia đình. Vậy máy làm kem tươi loại nào tốt nhất hiện nay. Loại nào đáp ứng được tiêu chí ngon bổ rẻ mà bền?
Trên thị trường hiện này có rất nhiều các loại máy làm kem gia đình với đủ mẫu mã, đa dạng về hình thức cũng như màu sắc, giá thành, hãng sản xuất… Tuy nhiên có thể chia các loại máy làm kem ra làm 2 loại chính như sau: máy làm kem tự động (làm lạnh trực tiếp) và máy làm kem sử dụng tô đông lạnh (làm lạnh gián tiếp).

Với máy làm kem tự động quy trình làm kem sẽ đơn giản hơn và được rút ngắn rất nhiều. Nhưng giá thành rất cao khoảng từ 15-50triệu đồng/ chiếc. Và không phải gia đình nào cũng có nhu cầu mua sản phẩm đắt tiền như vậy.

Loại máy làm kem gián tiếp có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ vệ sinh chất lượng ổn định

Máy làm kem tươi gia đình

Máy làm kem đá muối vừa rẻ tiết kiệm lại ra dòng kem ngon, với giá thành từ 1tr7- 2triệu một máy, với nhu cầu làm gia đình hay kinh doanh nhỏ máy này đều đáp ứng được.

Hi vọng sau bài viết này Máy làm kem tươi gia đình loại nào tốt nhất hiện nay 2019

Máy làm kem tươi gia đình

Máy làm kem tươi gia đình, Máy làm kem tươi gia đình, Máy làm kem tươi gia đình, máy làm kem tươi thùng gỗ, máy làm kem tươi giá rẻ, máy làm kem tươi tại nhà.

Mua máy làm kem tươi loại nào tốt, máy làm kem tươi bán ở đâu? máy làm kem tươi thùng gỗ hcm.

Related Posts