Chia sẻ kinh nghiệm

Máy hút chân không gia đình

Nếu bạn là người nội trợ thông thái thì không nên bỏ qua bài viết sau đây về máy hút chân không gia đình. Người bạn đồng hành trong căn bếp nhỏ. Giúp bạn rất nhiều trong quá trình bếp núc của bạn.

máy hút chân không không kén túi
máy hút chân không không kén túi

Để tìm hiểu các loại máy hút chân không gia đình tốt nhất nên mua. Trước hết bạn cần nắm rõ máy hút chân không là gì. Có những loại máy hút chân không nào. Máy hút chân không sử dụng ra sao và ưu nhược điểm của các loại máy hút chân không thế nào. Sau khi có cái nhìn tổng quát về sản phẩm thì việc đưa ra lựa chọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy hút chân không là gì?
Trước tiên nói về môi trường chân không. Đây là không gian lý tưởng không chứa vật chất, có thể tích và áp suất bằng không.

máy hút chân không không kén túi
máy hút chân không không kén túi

Được coi là môi trường lí tưởng nên đã được nhiều nhà sản xuất ứng dụng vào thực tế dùng để bảo quản thực phẩm với máy hút chân không hay còn gọi là máy đóng gói hút chân không.

Máy hút chân không kén túi có thể làm việc với tất cả các loại túi bao. Khó khăn phải vất vả đi kiếm mua chuyên dụng giờ không cần phải bận tâm nữa

Máy hút chân không thực phẩm MS170 có cách sử dụng đơn giản, giúp bảo quản các loại hạt khô, đậu, cá khô, tôm khô, xúc xích, giò chả, thịt, hải sản, rau củ, hoa quả, bánh kẹo… hiệu quả, vừa tránh lãng phí thực phẩm, vừa giữ thực phẩm tươi ngon, trọn vị trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng máy để bảo quản các vật dụng cá nhân khác như mỹ phẩm, dụng cụ y tế, điện thoại, máy ảnh, quần áo… khi cần mang đi trong các chuyến công tác, du lịch hay khi không có nhu cầu sử dụng.

Với máy hút chân không không kén túi MS170, bạn chỉ mất không đến 15 giây để hoàn thành việc đóng gói bao bì với các thao tác cực kỳ đơn giản như sau:

Đối với mục đích chỉ cần hàn miệng túi không cần hút chân không
Bước 1: Cắm điện sau đó bật nút nozzzle, lúc này vòi hút chân không sẽ được mở rộng và đẩy ra ngoài.
Bước 2: Cho túi đựng thực phẩm cần hút vào sao cho ống hút nằm vào trong miệng túi. Miệng túi đặt vào sát thành máy, nằm qua phần thanh đường hàn. Sau đó dùng lực 2 tay ấn mạnh xuống để nắp được ghim vào chốt khoá 2 đầu (nghe tiếng “tách” ở mỗi bên).
Bước 3: Ấn phím Nozzle để bắt đầu thực hiện quá trình hàn .
Lưu ý: quá trình này chỉ được thực hiện khi ống hút của máy hút chân không không kén túi ms170 đã được thu vào.

Related Posts