Chia sẻ kinh nghiệm

Máy ép dầu thực vật giá bao nhiêu

Giáy máy ép dầu thực vật

Bạn đang băn khoăn không biết Máy ép dầu thực vật đa năng giá bao nhiêu?

Chỉ với chi phí vô cùng phải chăng, giá máy ép dầu thực vật chỉ 4tr950. Với chi phí không hề đắt chúng ta đã có một nguồn dầu ăn sạch đảm bảo sức khoẻ cho gia đình

Máy ép dầu thực vật bên Bếp Hyn nói riêng. Và các loại máy ép dầu thực vật nói chung thực sự là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Và quan trọng đối với mối nguy hại thực phẩm bẩn trên thị trường ngày nay. bởi vậy Giáy máy ép dầu thực vật mặc dù nhỏ nhưng giá trị mang lại không hề nhỏ.

Muôn vàn mối lo tiềm ẩn không tốt cho sức khoẻ từ thực phẩm bẩn.

Không đảm bảo không rõ nguồn gốc. Mỗi nhà nên đầu tư một máy ép dầu thực vật gia đình. Giúp hạn chế vấn đề tim mạch, nói KHÔNG với dầu ăn bẩn hay dầu ăn tạp chất. Đang rình rập sức khoẻ của con người.

Máy ép dầu thực vật Bếp Hyn có thể ép được rất nhiều loại nguyên liệu như : Ép dầu dừa (phải sơ chế). Ép dầu lạc (đậu phộng). Ep dầu hướng dương. Ép dầu vừng (dầu mè). Ép dầu đậu nành. Ép dầu dừa. Ép dầu gấc. Ép dầu óc chó. Ép dầu trùm ngây. Và vô số các sản phẩm có dầu khác.

Giáy máy ép dầu thực vật

Dầu thực vật có thành phần chính:

Là các Axit béo không no, dầu ở trạng thái lỏng ở nhiệt độ thường nên cơ thể con người dễ hấp thu. Các loại dầu hầu như không có Cholesterol (là chất không có lợi cho sức khỏe vì nếu nồng độ Lipid và Cholesterol trong máu cao thì động mạch càng dễ xơ vữa, các tiểu cầu càng dễ kết dính và càng hay có biến chứng ở não, ở vành tim, ở thận, …) hoặc hàm lượng Cholesterol rất thấp không đáng kể.

Giáy máy ép dầu thực vật vô cùng mềm phải không nào?

Với thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 8 Kg, máy rất phù hợp để sử dụng trong gia đình, các bà nội trợ thông minh hãy tự tay tạo ra các loại dầu thực vật an toàn, tốt cho sức khỏe, vệ sinh sạch sẽ cho người thân và gia đình của mình.

Đây là hình ảnh khách hàng bên bếp Hyn gửi sau khi ép dầu cho gia đình:

dầu trong veo và thơm phức nhé khách. Mong rằng bài viết này giải đáp được câu hỏi “Máy ép dầu thực vật giá bao nhiêu?” của khách – Giá trị lớn mà giá thành cũng vừa túi tiền phải không ạ!

Giáy máy ép dầu thực vật