Chia sẻ kinh nghiệm

Cách chọn mua máy đánh trứng trộn bột gia đình

Nếu bạn yêu thích nướng bánh, đã sở hữu trong tay một chiếc lò nướng bánh. Và đang có ý định chọn mua một chiếc máy đánh trứng trộn bột gia đình. Hẳn bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy thế nào cho tốt. Máy đánh trứng không nhất thiết phải quá đắt tiền, mà chỉ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là được. Bếp Hyn sẽ nhấn mạnh các lưu ý khi chọn mua đánh trứng trộn bột để các bạn dễ tham khảo.

Trên thị trường có 2 loại máy đánh trứng trộn bột phổ biến nhất là máy đánh trứng để bàn và máy đánh trứng cầm tay. Nhưng hiện giờ máy đánh trứng trộn bột để bàn giá khá tốt. Nên còn ngại ngần gì mà không tậu ngay một em máy đánh trứng, trộn bột để bàn cho gia đình mình. Chia tay hẳn những tháng ngày mỏi nhừ vì phải cầm máy đánh trứng hết ngày này qua tháng nọ.

Chọn mua máy đánh trứng trộn bột để bàn gia đình

– Có tô (âu) đựng sẵn khá tiện lợi.

– Đa năng, có thể trộn từ bột bánh bông lan, bánh quy đến bột bánh mì, bột bánh bao tiết kiệm thời gian và công sức nhồi bột bánh bằng tay.

– Công suất cao, hoạt động nhanh.

– Hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần đứng bên quan sát.

Chọn mua máy đánh trứng trộn bột gia đình

Bạn nên lựa chọn loại có công suất từ 700W trở lên. Vì nếu yếu quá không thể nào trộn được bột bánh mỳ, hay bánh su kem.. nói chung các loại bột nặng.

Một vài lưu ý khi chọn mua máy đánh trứng trộn bột gia đình

Nên nhờ tư vấn trước khi quyết định mua loại máy nào để sử dụng. Sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Ví dụ như nếu dùng gia đình chỉ cần mua máy đánh trứng trộn bột gia đình giá dao động từ 2tr4-3tr5 là đủ.

Một số mẫu máy đánh trứng nổi bật đang có tại Shop Hyn

Máy đánh trứng  Hauswirt : máy gọn nhẹ, âu 5L, có 3 que đánh trứng, đánh bơ và trộn bột.

Máy đánh trứng  Beow C02 : máy gọn nhẹ, âu 5L, có 3 que đánh trứng, đánh bơ và trộn bột.

chọn mua máy đánh trứng trộn bột gia đình

Hai dòng máy này mặc dù chi phí vừa phải nhưng hiệu quả mang lại rất cao nếu làm gia đình. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao hai dòng máy này vì các tính năng sau:

Giá cả phải chăng, công suất mạnh, vòng quay nhanh, khá êm ái chứ không ồn ào. Tốc độ đánh bông kem rất nhanh và mịn. Nói chung 2 dòng này giá trị xứng đáng hơn nhiều so với số tiền bỏ ra. Chắc hẳn bây giờ bạn đã có câu trả lời cho chọn mua máy đánh trứng trộn bột gia đình thế nào.